Cách sử dụng nước đông trùng hạ thảo cho từng đối tượng

Cùng tìm hiểu về tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ  các bạn nhé!

1

Nước đông trùng hạ thảo là gì?

– Nước đông trùng hạ thảo là dạng nước uống kết tinh của công nghệ hiện đại với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên vừa có tác dụng giải khát, hạ nhiệt cho cơ thể vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Nước đông trùng hạ thảo có vị chua ngọt, nước màu vàng nhạt được đóng chai hoặc đóng thành gói đảm bảo vệ sinh, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

– Nước đông trùng hạ thảo gồm những thành phần chính là đông trùng hạ thảo (chiếm 95%), trong đông trùng hạ thảo chứa 17 axít amin khác nhau như D-mannitol, lipit, nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…, axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin…, vitamin B12, vitamin A, vitamin C, vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…). Ngoài ra, nước đông trùng hạ thảo còn có đường kính và nước tinh khiết.

– Đối tượng sử dụng: người cao tuổi, người làm việc căng thẳng, áp lực công việc cao, hoặc người tập luyện thể thao cần bổ sung năng lượng.

 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước

– Đông trùng hạ thảo dạng nước có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch

– Với người cao huyết áp thì khi sử dụng nước đông trùng hạ thảo sẽ làm hạ huyết áp.

– Với những người cao tuổi thì nước đông trùng hạ thảo có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, hạn chế bệnh tật khi về già hay mắc phải như trí nhớ suy giảm, xương khớp không còn hoạt động tốt như trước.

– Những ai bị bệnh liên quan đến thận hay yếu thận mà sử dụng nước đông trùng hạ thảo thì thận sẽ hoạt động tốt hơn.

– Đông trùng hạ thảo dạng nước giúp tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, có thể giúp chúng ta chống lại với những bệnh cảm cúm, ốm nhẹ.

– Tốt cho người bị bệnh mới ốm dậy hoặc những người vừa mới phẫu thuật xong.

– Giúp tinh thần luôn thoải mái, minh mẫn, làm việc và học tập hiệu quả.

 

Cách sử dụng nước đông trùng hạ thảo cho từng đối tượng

4

– Đối với người lao động nặng và cơ thể bị suy nhược thì dùng với liều lượng 1-3 lọ trong một ngày, dùng liên tục từ 10-20 ngày.

– Đối với người đang mắc bệnh nan y thì dùng với liều lượng 2-4 lọ trong một ngày, dùng mỗi đợt 30 ngày, dùng nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 3-7 ngày.

– Đối với trẻ em thì dùng với liều lượng bằng 1/2 người lớn.

– Với những người gầy gò, ốm yếu nằm trong độ tuổi dưới 35 thì dùng với liều lượng 1-2 lọ trong ngày, dùng theo đợt từ 5-10 ngày.

– Với những người nằm trong độ tuổi từ 36 tuổi trở lên thì dùng với liều lượng 1-2 lọ trong ngày nhưng đợt từ 10-20 ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top